NHẠC THÁNH TIN LÀNH MP3

NHẠC THÁNH TIN LÀNH MP3

HA-LÊ-LU-GIA
1 Ha-lê-lu-gia!Hãy ngợi khen Đức Giê-hô-va trong nơi thánh Ngài! Hãy ngợi khen Ngài trên bầu trời về quyền năng Ngài!2 Hãy ngợi khen Ngài vì các việc quyền năng Ngài! Hãy ngợi khen Ngài tùy theo sự oai nghi cả thể của Ngài!3
Hãy thổi kèn ngợi khen Ngài,Gảy đàn sắt đàn cầm mà ca tụng Ngài!4 Hãy đánh trống cơm và nhảy múa, mà hát ngợi khen Ngài! Hãy gảy nhạc khí bằng dây và thổi sáo, mà ca tụng Ngài! 5 Hãy dùng chập chỏa dội tiếng, Mã la kêu rền, mà ngợi khen Ngài! 6 Phàm vật chi thở, hãy ngợi khen Đức Giê-hô-va! Ha-lê-lu-gia!
Share this article :

13 nhận xét:

 1. TÔI LÀ NGƯỜI CONG GIÁO NHƯNG KHI NGHE NHẠC THÁNH CA CỦA QUÝ VỊ TÔI THẤY TÂM HỒN THANH THẢN NHẤT LÀ NHỮNG LỜI GIẢNG QUÁ HAY ĐÃ GIÚP TÔI HIỂU VỀ KINH THÁNH VÀ SỐNG ĐỜI SỐNG THỰC TẾ HƠN .DÙ TÔI KHÔNG THEO ĐẠO TIN LÀNH NHƯNG TÔI RẤT THÍCH NGHE GIẢNG VÀ THÁNH CA CHÚC CHO TRANG WEB CÀNG NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN ĐỂ RAO GIẢNG TIN MỪNG CHO NỌI NGƯỜI

  Trả lờiXóa
 2. Cảm ơn bạn.Chúa ban phước cho bạn và gia đình luôn vui mừng trong danh Chúa.Tôi tin Chúa sẽ có chương trình tốt đẹp trên cuộc đời của bạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao vietbible cua ban khong co cai huong han vay sao doload duoc

   Xóa
  2. Bạn chỉ cần kích chuột vào link download và tải về.Khi tải về bạn mở Folder ra và kích vào cài đặt và làm theo hướng dẫn.Chúc bạ thành công

   Xóa
 3. mình muốn tìm những bài Thánh Ca trong sách Thánh ca mới đó,mà sao ko thấy vậy

  Trả lờiXóa
 4. Tôi là người Công giáo nhưng tôi thấy Tin lành hay Kitô giáo cùng là con một cha, cùng thờ một Chúa. Hãy cùng chung tay rao giảng tin mừng vì một Chúa là cha. Xin Chúa chúc lành cho chúng con, Amen. Cảm ơn các bạn, chúc cho website ngày càng phát triển để rao giảng tin mừng đến với mọi người.

  Trả lờiXóa
 5. Đạo không cứu được chúng ta,Chỉ duy nhất Chúa Giê-xu mới cứu được chúng ta mà thôi.

  Chẳng có sự cứu rỗi trong đấng nào khác; vì ở dưới trời, chẳng có danh nào khác ban cho loài người, để chúng ta phải nhờ đó mà được cứu. Công vụ các sứ đồ :4.12.

  Trả lờiXóa
 6. minh that thich minh cam thay tam linh minh duoc lon len that cam on chua va cam on ht gia dinh . com halelugia

  Trả lờiXóa
 7. Gần tới mùa Giáng Sinh ròi, lòng mình rộn ràng đến kỳ lạ. Có một ca khúc Giáng Sinh tôn-vinh Chúa rất mới và rất hay... mặc dù âm thanh không tốt nhưng có lời bài hát đi kèm... và nhất là cây guitar rất ấn tượng. Xin gởi tặng mọi người nghe. Mọi vinh hiển xin dâng về Chúa.
  http://www.youtube.com/watch?v=-n52z_Dj7uM

  Trả lờiXóa
 8. Minh la nguoi theo dao tin lanh tu nho.nhung ko biet tai sao,da 3nam nay minh ko dien nha tho.ko cau nguyen. Va dang song mot cuoc song ma minh ko biet se di ve dau.dang song mot cuoc song, vo nghia,
  Vo vong va toi loi,ko co loi thoat.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều đầu tiên bạn cần làm là hãy đến với Chúa bằng sự cầu nguyện để nối lại mối thông công với Chúa,sau đó bạn nên đến nhà thờ để thờ phượng Chúa và được thông công với các anh em khác.Chúa sẽ cho bạn nối thoát.

   Xóa
 9. cam on gia dinh chua co nhung loi vung chac cho moi nguoi luon muon duoc hoc them loi chua

  Trả lờiXóa

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
 
LIÊN HỆ : Quản Trị Website giadinhchua.com. Email giadinhchua.com@gmail.com.Cell phone +84 122-640-9060
Copyright © 2011. † GIA ĐÌNH CHÚA.COM
Tin Lành Cho Người Việt
Proudly powered by website